Review đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5067A-024 dành cho nữ giới
Có một câu nói bất hủ: “𝒀𝒐𝒖 𝒏𝒆𝒗𝒆𝒓 𝒂𝒄𝒕𝒖𝒂𝒍𝒍𝒚 𝒐𝒘𝒏 𝒂 𝑷𝒂𝒕𝒆𝒌 𝑷𝒉𝒊𝒍𝒊𝒑𝒑𝒆, 𝒀𝒐𝒖 𝒎𝒆𝒓𝒆𝒍𝒚 𝒍𝒐𝒐𝒌 𝒂𝒇𝒕𝒆𝒓 𝒊𝒕 𝒇𝒐𝒓 𝒕𝒉𝒆 𝒏𝒆𝒙𝒕 𝒈𝒆𝒏𝒆𝒓𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏“, tạm dịch là “𝘉𝘢̣𝘯 𝘤𝘩𝘶̛𝘢 𝘣𝘢𝘰 𝘨𝘪𝘰̛̀ 𝘵𝘩𝘢̣̂𝘵 𝘴𝘶̛̣ 𝘴𝘰̛̉ 𝘩𝘶̛̃𝘶 𝘤𝘩𝘪𝘦̂́𝘤 đ𝘰̂̀𝘯𝘨 𝘩𝘰̂̀ 𝘗𝘢𝘵𝘦𝘬 𝘗𝘩𝘪𝘭𝘪𝘱𝘱𝘦, 𝘣𝘢̣𝘯 𝘤𝘩𝘪̉ đ𝘰̛𝘯 𝘵𝘩𝘶𝘢̂̀𝘯 𝘭𝘢̀ 𝘯𝘨𝘶̛𝘰̛̀𝘪 𝘵𝘳𝘰̂𝘯𝘨 𝘨𝘪𝘶̛̃ 𝘯𝘰́ 𝘤𝘩𝘰 𝘵𝘩𝘦̂́ 𝘩𝘦̣̂ 𝘮𝘢𝘪 𝘴𝘢𝘶” để nói về sự bền bỉ và giá trị vĩnh cửu của thương hiệu Patek Philippe.
Sở hữu hàng ngàn bằng sáng chế cho các phát minh vĩ đại của mình từ lúc thành lập đến nay, Patek Philippe đã cống hiến cho lịch sử đếm giờ nhân loại những sáng tạo vượt hơn sức tưởng tượng của con người.
Mã sản phẩm: 5067A-024
Bộ sưu tập: Aquanaut
Kiểu mặt: Cushion
Loại khóa: Khóa gập an toàn
Bộ máy vận hành: Caliber E23-250 S C
Tính năng: Giờ, phút, giây và ngày
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Đường kính mặt đồng hồ: 35.6mm
Chất liệu vành bezel: Thép không gỉ đính kim cương
Chất liệu kim: Kim xanh
Dạ quang: Có
Chất liệu dây: Dây cao su nhiệt đới
Màu sắc dây đeo: Trắng
Màu sắc mặt số: Trắng
Hệ thống chuyển động: Tự động
Chống nước: 120 mét
Loại kính: Mặt kính đá Sapphire
Xuất xứ: Thụy Sỹ
Năng lượng dữ trữ: 45 tiếng

Khi nhắc đến thương hiệu Patek Philippe chắc hẳn ai cũng biết, để tạo nên thành công như ngày hôm nay cần có sự góp mặt của bộ sưu tập Catralava và trong đó không thể bỏ qua siêu phẩm Patek Philippe Aquanaut Ladies Watch 5067a-024, 35.6mm.

Vỏ của chiếc đồng này được làm từ chất liệu thép không gỉ sáng bóng, được kết nối với chiếc dây đeo làm từ cao su nhiệt đới cao cấp, một trong những chất liệu chuyên dùng làm dây đeo trong các hãng đồng hồ cao cấp trên thế giới. Với tính năng nhẹ, ôm tay, không thấm mồ hôi và đặc biệt không gây kích ứng da nên chúng được sử dụng khá phổ biến kết hợp khóa gập an toàn đem đến sự thoải mái khi đeo trên tay.

Vành bezel cố định được đính toàn bộ trên mình bằng những viên kim cương sáng lấp lánh, cửa sổ phụ hiển thị chức năng ngày đặt tại vị trí 3h cùng với chiếc núm chỉnh giờ được thiết kế hiện đại giúp chiếc đồng hồ này nổi bật hơn.

Mặt số với đường kính rộng 35.6 mm màu trắng tinh tế và sang trọng. Ba chiếc kim giờ, phút và giây màu xanh được phủ lớp dạ quang lên trên phát sáng vào đêm tối giúp người dùng dễ dàng quan sát thời gian hơn. Ký tự số khá đa dạng khi nhà thiết kế sử dụng kim cương và chữ số Ả Rập trên cùng một mặt số.

Mặt kính là tinh thể Sapphire – vật liệu chỉ có trên những sản phẩm cực kỳ cao cấp – mang lại độ trong và bền tuyệt đối mà chỉ kim cương mới có thể gây tổn hại.

Cuối cùng, chiếc đồng hồ cao cấp Patek Philippe Aquanaut Ladies Watch 5067a-024, 35.6mm của thương hiệu Patek philippe này được trang bị bộ máy vận hành Caliber E23-250 S C bền bỉ giúp đồng hồ hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt và khả năng chống thấm nước ở độ sâu 120 mét.
———————————-
Boss Luxury Official – kênh YouTube chính thức của thương hiệu Boss Luxury chuyên review, đánh giá sản phẩm đồng hồ cao cấp.

Các bạn hãy ĐĂNG KÝ và BẬT THÔNG BÁO 🔔 Boss Luxury Official tại để đón xem những video mới nhất nhé!

Tham gia cộng đồng những người đam mê đồng hồ hiệu để cập nhật những thông tin hữu ích về đồng hồ và chia sẻ niềm đam mê:

Fanpage Boss Luxury:

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞:
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:
𝐇à 𝐍ộ𝐢: 60 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm ✆ 0889 60 60 60
𝐇𝐂𝐌: Số 6 Cao Bá Quát – P. Bến Nghé – Quận 1 ✆ 0888 06 06 06

© Bản quyền thuộc về BOSS LUXURY
© Copyright by BOSS LUXURY. Please do not Reup

Tag: đồng hồ dây cao su nữ, Boss Luxury, Boss Luxury Watch, đồng hồ, bossluxury, đánh giá đồng hồ, review, mở hộp đồng hồ, trên tay đồng hồ, patek philippe, đồng hồ nữ, aquanaut patek, gia bảo luxury, xwatch, 5067a patek, 5067a-024, Patek Philippe Aquanaut 5067A-024, watchfinder, patek philippe watch, boss luxury watch

Xem thêm: https://formcôngnghệ.vn/category/internet

Nguồn: https://formcôngnghệ.vn